Làm sao thay đổi tần số của mình từ thấp lên cao ?

0
131

LÀM SAO THAY ĐỔI TẦN SỐ CỦA MÌNH TỪ THẤP LÊN CAO THEO 10 TẦNG BẬC?

Viện Chủ Trả Lời
Muốn thay đổi dễ ợt, thì phải có công đức thì tự động nó nổi lên nó đưa lên. Có công đức thì tự động nó xê dịch, giống như mình bây giờ trong cái bọc nó nặng quá nó ở dưới đáy sông hay đáy biển đó, giờ muốn làm sao nổi? Bơm hơi vô từ từ nó nổi lên, tùy theo cái lực bơm của mình. Còn bây giờ công đức bơm vô, bây giờ con có công đức rồi nói thiệt dù có bôi đen con tự nhiên con phải sống bằng cái tầng số khác, nó không có lệ thuộc vào những cái thấp hèn cái ấy đi, cũng 1 con người mà tại sao người đó thích lạy? Bây giờ cái người đó mà hiểu Thiền Tông là tự nhiên hết lạy rồi là cái tầng số bắt đầu lên rồi đó. Mà khi đó hết lạy rồi mà đưa vô.. cái tự nhiên bắt đầu nói chuyện trên trời đó, coi chừng đi lạc vô Thánh thôi, chứ bắt đầu nói chuyện là rất đúng nhưng mà coi chừng lạc, ở thế giới này nó bị lừa gạt, bị người ta lừa gạt.

Có nhiều người tạo công đức nhiều mà tại sao đi xưng này xưng kia? Là vì bị mấy ông kia dẫn đi, nó lừa mình. Đó mình phải hiểu, vì thế mà trong Kinh Kim Cang, tới đó Kinh Kim Cang chặn đứng lại “phàm sở hữu tướng giai thị hư vọng”, chặt hết những cái hình tướng nói hay nói dỡ, bỏ hết dẹp hết. Chính ông Phật chỉnh lại cái này, chỉnh những người từ âm mà bắt đầu lên dương, sợ sai. Vì thế có nhiều người đó, không biết tới đâu mà đi ra học trên trời dưới đất, vô học Thiền Tông 3, 4 ngày thấy hay quá chạy ra làm thầy, mà trong khi đó mình chưa tốt nghiệp, giống như học chữ mới có lớp 1 mà đòi đi ra mở trường dạy học, suy nghĩ sao.
(Trích Buổi Giải Đáp Thiền Tông Ngày 26/05/2019)

*thientong.com*

hỗ trợ sách: Nguyễn Thị Quế Lan 0355.288.444 (gọi zalo, sms) 0968.085.307 (gọi zalo, sms)(Thưa Quý vị, trang daophatthientong.net mục đích là sưu tầm và chia sẻ các bài viết, giải đáp về Đạo Phật Thiền Tông. Đặc biệt, xin chia sẻ cùng những ai muốn Giác ngộ và Giải thoát, hoặc muốn tìm hiểu những điều cốt tủy Đức Phật dạy. Quý vị xem trang mà mà muốn hỏi sách có thể liên hệ mình hỗ trợ. Nguyễn Thị Quế Lan 0355.288.444 (gọi zalo, sms) 0968.085.307 (gọi zalo, sms)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây