NHIỀU NGƯỜI DỰA VÀO SÁCH CỦA THẦY ĐỂ SOẠN RIÊNG MỘT SỐ NỘI DUNG KHÁC VẬY CÓ CÔNG ĐỨC KHÔNG?

1
123

NHIỀU NGƯỜI DỰA VÀO SÁCH CỦA THẦY ĐỂ SOẠN RIÊNG MỘT SỐ NỘI DUNG KHÁC VẬY CÓ CÔNG ĐỨC KHÔNG

THẦY TRẢ LỜI:

Có Công đức rất lớn mà không về Phật giới được, chết là chết chỗ này. Giống như Ông Xá Lợi Phất ở trái đất 4 trái đất, 1 trái đất là 10 tỷ năm, Thiền Tông 10 ngàn năm ra 1 lần, ở 4 trái đất mới về được. Mà muốn về được thì phải có 1 vị Phật yểm trợ mới về được, còn Phật Nhân thì không ăn thua gì hết, chết là chết cái chỗ đó, rắc rối chỗ đó đừng có tưởng đâu, mình viết sách nói này nói kia.

Người ta có nhiệm vụ thì người ta nói thôi, còn mình muốn về thì phải thực hiện cho đúng rồi về, đừng có cướp của người ta. Cái này không phải của người ta đâu, mà là của Ông Phật truyền đi, tôi đâu có biết. Nếu không có Ông Phật thì 1 chữ cũng không biết, giống như ngày xưa nói Ông Phật là Giác tha, Giác hạnh, Viên mãn thôi, chứ đâu có biết Phật là trùm khắp mọi nơi đâu.

Phải nhớ, quan trong nhất là coi chừng cái này, cái này nó là Tham vọng thì Ông ghi sổ đen rồi, đừng có mong về. Tất cả người có tham vọng đừng mong về. Ông Xá Lợi Phất 4 trái đất, mình chắc 5 trái đất đó.

ĐẠO PHẬT THIỀN TÔNG

(Trích giải đáp Thiền Tông ngày 16/02/2020 –  Chúng tôi Sưu tầm và cám ơn công sức của các cá nhân đã dày công biên chép chia sẻ trên facebook)

 


Xem thêm các bài viết khác:

– NGUỒN GỐC CỦA ĐẠO PHẬT THIỀN TÔNG

– Top 11 quyển sách Thiền tông cho người muốn Giác ngộ và Giải thoát.

– Bài thuyết pháp đầu tiên của Tổ BỒ ĐỀ ĐẠT MA cho VUA LƯƠNG VŨ ĐẾ

– SÁU PHÁP MÔN TU CÓ THỦ ẤN CỦA ĐẠO PHẬT

– Hỏi về Cõi nào có thể đọc được suy nghĩ của mình?

– Hỏi sao các môn đồ của Đức Phật không biết giác ngộ và giải thoát?

hỗ trợ sách: điện thoại, 0988.595.159 (zalo, viber, sms, gọi) (Thưa Quý vị, trang daophatthientong.net mục đích là sưu tầm và chia sẻ các bài viết, giải đáp về Đạo Phật Thiền Tông. Đặc biệt, xin chia sẻ cùng những ai muốn Giác ngộ và Giải thoát, hoặc muốn tìm hiểu những điều cốt tủy Đức Phật dạy. Quý vị xem trang mà mà muốn hỏi sách có thể liên hệ mình hỗ trợ - điện thoại, 0988.595.159 (zalo, viber, sms, gọi)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây