Xin Thầy cho biết tổ chức và hoạt động nơi Phật giới …?

0
143
XIN THẦY CHO CHÚNG CON BIẾT TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NƠI PHẬT GIỚI, NHIỆM VỤ CỦA TÁNH PHẬT NƠI PHẬT GIỚI, HÌNH DÁNG CỦA KIM THÂN PHẬT VÀ NHIỆM VỤ CỦA KIM THÂN PHẬT, TÁNH PHẬT KHI ĐÃ VÀO PHẬT GIỚI VÀ HÌNH THÀNH 1 KIM THÂN PHẬT CÓ PHẢI TU HỌC THÊM GÌ KHÔNG Ạ?
Viện Chủ Trả Lời:
Bây giờ phần này trả lời cho con đã nhiều, bây giờ thứ nhất là cái Kim Thân Phật, con phải biết Phật Giới là cái gì, Phật Giới con vô đó là ròng điện từ quang thôi, con vô đó thì cái công đức nó mới hình thành ra 1 cái khối gọi là Kim Thân Phật. Mà Kim Thân Phật khi con thành tựu thì con tụ lại thì con nói chuyện với 1 Kim Thân Phật khác, còn nếu mà con không nói chuyện thì con là điện từ quang thôi, vì thế mà nó mới đi nhanh được, chứ nếu mà mang 1 Kim Thân Phật bay nó bị lực cản của cái sức của cái Phật Giới. Thì nó co lại nó trở thành là điện từ, rồi muốn hiện ở đâu thì hiện ra đó liền, vì thế mà tất cả những hình ảnh trong không gian này, nếu mình nói mà đi bằng hình ảnh đi không được, mà cái hình ảnh muốn ra chỗ nào thì phải có cái máy rút cái hình ảnh đó ra thì cái hình ảnh đó ra giống vậy, chứ nó bàng bạc trong không gian.
Vì thế mà trong Phật Giới có câu: “Phật là trùm khắp mọi nơi”, có nghĩa là Phật chỗ nào cũng có, muốn hội tụ lại thì hội tụ liền, còn không thì trở về cái nền điện từ của người ta. Mình ở đây vì Cô Hồn Các Đảng hay là cõi âm nó cấu tạo bằng cái nghiệp bắt buộc nó phải có cái hình thể, bên kia không có nghiệp. Vì 1 Đức Phật muốn hiện hình thì muốn hiện như thế nào ổng hiện, còn không thì ổng trở về cái điện từ quang thôi. Còn nhiệm vụ của ổng đó, thì bây giờ đó con nên nhớ rằng là ngày nào, giờ nào cũng có công bố Huyền Ký ra trên khắp toàn Càn Khôn Vũ Trụ này, con nên nhớ rằng cái Trái Đất mình có 6 Trái Đất, mấy ngàn năm mới có công bố 1 lần, vì dụ 1 cái Tam Giới thì 1,500 năm công bố 1 lần, thì 1 cái Trung Thiên Thế Giới thì nó chỉ còn có 150 năm thôi, 1 Đại Thiên Thế Giới thì còn có 15 năm thôi, mà 1 Tam Thiên Đại Thiên Thế Giới là ngày nào cũng có. Mà khắp trong Càn Khôn Vũ Trụ ngày nào cũng có công bố Huyền Ký hết, vì thế mà ngày nào giờ nào ông Phật muốn độ ở đâu, muốn đi đâu thì sẽ tới đó.
Trong Càn Khôn Vũ Trụ này nói đúng ra 1 giây nào cũng có công bố Huyền Ký hết, nếu tính ra Trái Đất của loài người 1 giây nào cũng được công bố Huyền Ký ra hết. Đó thì giờ con suy nghĩ, nói tới cái chuyện này nó chằn chịt nó không thể hiểu nổi đâu, nhưng mà nói bởi vì cái gọi là Tam Thiên Đại Thiên Thế Giới mà còn không nói được thì làm sao mà nói 1 cái Tam Giới của mình, 1 Trái Đất của mình. Tất cả những vị Phật nào cũng vậy, bởi vì người ta sống ở đó nó rất bận rộn, giờ nào cũng có người ta công bố cái này ra thì mấy ông Phật có cái nhiệm vụ là phân thân đến để quan sát người nào tạo công đức người ta giúp cho về, mà người ta không có vô mà người ta nhờ Thần Kim Cang ở Trái Đất đó đó.
Tất cả việc làm ở trong Càn Khôn Vũ Trụ lúc nào cũng bận rộn chứ không phải giống như mình đây đâu, mà người ta đi rất nhanh, muốn đâu người ta hiện đó liền. Giống như mình ở đây đang nói mà bây giờ bên Mỹ bắt được, nó chỉ bắt cái mở ra liền, không lẽ mình đây chạy qua bển nó nhanh? Không phải, bởi vậy khi khoa học nó đã trùm khắp mọi nơi, trùm khắp trong cái hành tinh này rồi thì Thiền Tông mới ra đời được, vì thế mà nó mới đúng với cái lời của Đức Phật dạy: “Phật là trùm khắp mọi nơi, chân tánh theo phật khắp nơi mà hành, chân tánh là thấy, nghe, nói, biết, nó phải theo cái đó, nó phải hành theo cái đó để nó phát ra, muốn thấy nó thấy, muốn nói nó nói, muốn nghe nó nghe là cái câu này.
(Xin cám ơn Facebook cá nhân “Duyen Do” đã  chia sẻ nội dung này !)

Xem thêm các bài viết khác:
– GIÁO LÝ ĐẠO PHẬT THIỀN TÔNG
– Sưu tầm bài viết hay, sách hay về Giác ngộ và Giải thoát
– Top 11 quyển sách Thiền tông cho người muốn Giác ngộ và Giải thoát.
– SÁU PHÁP MÔN TU CÓ THỦ ẤN CỦA ĐẠO PHẬT
– 20 phần tuyệt mật Đức Phật Thích Ca Mâu Ni để lại cho hậu thế.
– Hỏi khi mất thân, tỉnh dậy ngoài cái thấy, mình có nghe cái gì không ạ ?
hỗ trợ sách: điện thoại, 0988.595.159 (zalo, viber, sms, gọi) (Thưa Quý vị, trang daophatthientong.net mục đích là sưu tầm và chia sẻ các bài viết, giải đáp về Đạo Phật Thiền Tông. Đặc biệt, xin chia sẻ cùng những ai muốn Giác ngộ và Giải thoát, hoặc muốn tìm hiểu những điều cốt tủy Đức Phật dạy. Quý vị xem trang mà mà muốn hỏi sách có thể liên hệ mình hỗ trợ - điện thoại, 0988.595.159 (zalo, viber, sms, gọi)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây